Tem hologram và In tem mã vạch-Tem nhãn barcode

TEM HOLOGRAM

Tem hologram thật sự sáng bóng và nổi bật sang trọng ! Đặt hoa văn 3 chiều lên nhãn giấy bạc và đạt được hiệu ứng thật tuyệt vời. Các tem hologram có thể được đánh số thứ tự để nhận dạng duy nhất. Thêm thông tin logo doanh nghiệp vào nhãn ba chiều bắt mắt của chúng tôi để tăng thêm tính xác thực. Tốt cho tiếp thị và bảo mật, vật liệu tem hologram nhãn ba chiều được in ở bất kỳ kích thước và hình dạng nào.

Tem hologram bạc
Tem hologram bạc

Màng trang trí cao của chúng tôi cung cấp hiệu ứng ba chiều khảm 6mm. Chỉ có sẵn trong một chất kết dính có thể tháo rời. Áp dụng cho bề mặt nhẵn, phẳng, không khuyến khích sử dụng trên bề mặt năng lượng thấp. Tem 3 chiều được in bằng CMYK chất lượng cao. Với mực dung môi sinh thái mang lại mức độ chống xước và chống tia cực tím.

Tem hologram 7 màu chống hàng giả là một loại công nghệ chống hàng giả mới được phát triển bằng cách ứng dụng công nghệ laser hologram hay còn gọi là chống hàng giả bằng tia laser. Công nghệ ảnh ba chiều bằng laser là một loại công nghệ chụp ảnh âm thanh nổi đã phát triển nhanh chóng sau khi laser ra đời vào những năm 1960. Với sự tiến bộ của các công nghệ chống hàng giả khác, chống hàng giả ba chiều cũng đã nhận được những phát triển và ứng dụng mới.

Tem hologram chống giả ghi lại sự thay đổi ánh sáng và bóng tối của vật thể, phép chụp ảnh ba chiều bằng laser cũng có thể ghi lại sự thay đổi không gian của vật thể.

 • 1. Công nghệ chống giả ba chiều thông thường.
 • 2. Công nghệ chống giả ba chiều đa kênh: Khi xoay công nghệ chống giả ba chiều đa kênh, bạn sẽ thấy các hoa văn khác nhau xuất hiện trên cùng một vị trí của dấu.
 • 3. Công nghệ mã hóa vô hình: Công nghệ mã hóa vô hình, mẫu mã hóa được thực hiện ở bất kỳ vị trí nào của logo và có thể nhìn thấy mẫu mã hóa dưới công cụ tái tạo laze.
 • 4. Công nghệ ảnh ba chiều ma trận điểm máy tính 360 °; công nghệ ảnh ba chiều ma trận điểm máy tính 360 ° sẽ có sự kết hợp và chuyển đổi của các điểm sáng xuyên tâm, vòng, xoắn ốc và các điểm ánh sáng khác trong phạm vi quan sát 360 ° của hình ảnh, cực kỳ năng động.
 • 5. Công nghệ hologram hai lớp: Công nghệ hologram hai lớp có thể soi logo nổi ba chiều, ngoài ra bạn có thể nhìn thấy lớp chống giả thứ hai in hoa văn và chữ, có tác dụng chống hàng giả kép.
 • 6. Công nghệ ảnh ba chiều mã hóa huỳnh quang: Nguyên tắc của công nghệ ảnh ba chiều mã hóa huỳnh quang cũng giống như công nghệ mã hóa huỳnh quang.
 • 7. Công nghệ chống hàng giả mã hóa động; chống hàng giả mã hóa động là đặt nhãn hiệu trước mắt bạn và từ từ xoay nhãn hiệu để hiển thị một kiểu hành động liên tục.
 • 8. Công nghệ chống giả ba chiều mã điện thoại; dấu chống giả mã điện thoại được chế tạo bằng sự kết hợp giữa công nghệ chống giả ba chiều và công nghệ chống giả mã điện thoại.
 • 9. Công nghệ chống hàng giả vi mô hạt nhân hạt nhân; dấu hiệu chống hàng giả vi mô hạt nhân bao gồm công nghệ chống hàng giả nổi ba chiều và công nghệ chống hàng giả vi mô hạt nhân và chỉ cần dùng bút là có thể phân biệt được tính xác thực.
Tem hologram 7 màu chống giả mạo
Tem hologram 7 màu chống giả mạo

CÔNG DỤNG TEM HOLOGRAM 7 MÀU GIÁ RẺ

Tem hologram 7 màu giá rẻ là giải pháp lý tưởng để đóng dấu bảo mật cho sản phẩm, bao bì hoặc tài liệu của bạn. Sử dụng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn để không thể làm giả sản phẩm của mình.

Tem 3 chiều thường không được nhìn thấy trong nhãn sản phẩ. Chúng thường được tìm thấy dưới dạng điểm đánh dấu bảo mật và nhãn phụ. Dán ở ngoài hộp chúng chắc chắn là bắt mắt, có được khởi đầu trong cuộc chạy đua không ngừng. Để giành được ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh của bạn hãy thử sử dụng tem hologram nhãn ba chiều sáng tạo.

Là một công nghệ bảo mật, tem hologram 7 màu có nhiều ưu điểm.

Thứ nhất, để sản xuất các sản phẩm ảnh ba chiều nguồn cần rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng tương đối rẻ để tái tạo với số lượng lớn.

Thứ hai, thiết bị và công nghệ cần thiết để sản xuất hàng loạt các sản phẩm ảnh ba chiều trong những ngày đầu rất khó có được.

Thứ ba, các sản phẩm ba chiều trông rất khác so với các logo in.

Thứ tư, các công cụ mà những kẻ làm giả truyền thống sử dụng để làm giả (máy ảnh và máy in ấn) không có tác dụng đối với phép in ảnh ba chiều.

Đồng thời, ảnh ba chiều cũng có những nhược điểm nhất định. Bởi vì hầu hết các hình ba chiều đều được in nổi nên việc sao chép bằng máy tương đối dễ dàng. Rất khó để phân biệt một hình ba chiều nhất quán với hình ba chiều nguồn.

Nhãn bảo mật và nhãn hiệu có thể được sản xuất với số lượng lớn và giá thành rất rẻ. Nhãn bảo mật và nhãn hiệu không thể sao chép. Hệ thống bảo mật không ảnh hưởng nhiều đến quy trình công nghệ và quy trình kinh doanh của anh ta. Hơn nữa, một khi hàng nhái rất giống thật thì chất lượng sẽ cao hàng hóa có thể được sản xuất sớm.

Mặc dù có một số hạn chế, công nghệ ảnh ba chiều có thể ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả ngày nay. Tuy nhiên, nếu các công ty holographic muốn tiếp tục duy trì thị phần cao trên thị trường an ninh chống hàng giả, họ phải có một cái nhìn dài hạn. Họ phải nhận ra rằng công nghệ ảnh ba chiều ngày nay đã trở nên dễ dàng và rẻ để có được. Và trong một tương lai không xa, công nghệ làm giả ảnh ba chiều nhất định trở nên khả thi và mang lại nhiều lợi nhuận.

Tem bạc hologram
Tem bạc hologram

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Được làm từ màng trang trí polyester mang lại hiệu ứng ba chiều khảm 6mm. Tài liệu ảnh nổi ba chiều là lý tưởng để sử dụng quảng cáo do đặc tính tác động cao của nó. Vinyl sơn mài kim loại này sẽ chịu được độ ẩm và có thể viết bằng bút vĩnh viễn đầu mảnh.

Bề mặt hoàn thiện: Lá polyester, tráng kim loại, sơn mài

Độ dày : 70 micron

Độ bền & an toàn, sử dụng thời tiết bên ngoài : 1 năm

In tem hologram Hà Nội
In tem hologram Hà Nội

Hình ảnh ba chiều ban đầu chỉ có thể được tái tạo bằng tia laser, tức là để quan sát hình ảnh ba chiều bằng tia laze thì chỉ có thể dùng tia laze làm nguồn sáng chiếu vào hình ảnh ba chiều ở một góc nhất định để quan sát hình ảnh.

Để thực hiện thương mại hóa các bức ảnh ba chiều bằng laser, cần phải thực hiện tái tạo ánh sáng trắng, tức là các hình ảnh ba chiều bằng laser có thể được quan sát dưới các nguồn sáng thông thường. Các kỹ thuật tạo ảnh ba chiều bằng laser tái tạo ánh sáng trắng được sử dụng phổ biến nhất cho ảnh ba chiều đúc khuôn là ảnh ba chiều cầu vồng hai bước và ảnh ba chiều cầu vồng một bước.

Chế độ toàn ảnh ba chiều bằng laser đã được sử dụng thành công trong các lĩnh vực hiển thị hình ảnh ba chiều, đo giao thoa kế và kiểm tra không phá hủy. Ứng dụng rộng rãi hơn của phép ảnh ba chiều bằng laser là sau khi phát minh ra phép ảnh ba chiều bằng laser đúc khuôn. Việc sao chép hình ba chiều ban đầu sử dụng tia laser làm nguồn sáng và vật liệu cảm quang làm chất mang để sao chép một tờ, quá trình này phức tạp, chi phí cao và hiệu quả thấp.

Vật liệu cảm quang đặc biệt để tạo hình ảnh ba chiều bằng laze đúc khuôn là: photoresist. Sau khi phơi sáng ba chiều bằng laser của vật liệu, có thể thu được hình ba chiều pha nổi bằng cách xử lý, tức là tấm chính của hình ba chiều đúc có thể được tạo ra. Bề mặt của tấm chính chứa đầy các vân giao thoa không đồng đều và mật độ của nó có thể lên tới hơn một nghìn trên milimét.

Một độ dày nhất định của niken kim loại được mạ trên bề mặt của bản gốc để tạo ra bản gốc kim loại có thể được sao chép (in) theo từng đợt. Lắp bản gốc kim loại vào máy đúc, làm nóng vật liệu phim nổi ba chiều đã đúc (PET, BOPP…).

Bản gốc kim loại được ép trên vật liệu phim với một áp lực nhất định và hình nổi ba chiều trên tấm kim loại được dập nổi trên hình ba chiều đúc trên vật liệu phim. Đây là phương pháp tái tạo ảnh ba chiều bằng laser với khối lượng lớn, tốc độ cao, chi phí thấp, mang lại bước tiến nhảy vọt trong ứng dụng công nghệ tạo ảnh ba chiều bằng laser.

Tem hologram giá rẻ
Tem hologram giá rẻ

Quy trình sản xuất tem hologram 7 màu chống giả

Biểu trưng chống hàng giả ba chiều được sản xuất bởi một công ty chống hàng giả chuyên nghiệp. Trước tiên, nhà thiết kế thiết kế các kết xuất ba chiều bằng laser có liên quan (thêm LOGO của công ty, tên hoặc thông tin khác, v.v.), sau đó một nhà sản xuất tấm laser chuyên nghiệp tạo ra một bản chính.

Công ty chống hàng giả sử dụng bản gốc này. Màng phim nổi ba chiều tương ứng được đúc bằng laze và sau đó dấu hiệu chống hàng giả nổi ba chiều có thể sử dụng được hình thành thông qua các quy trình như dán keo, dán đáy và cắt bế. Tất nhiên, công nghệ chống hàng giả kỹ thuật số, công nghệ chống hàng giả huỳnh quang, công nghệ chống hàng giả siêu nhỏ, tia laser ghi trắng, siêu chỉ…có thể được thêm vào trong quá trình sản xuất để nâng cao hơn nữa sức mạnh chống hàng giả của nó.

In hologram Hà Nội
In hologram Hà Nội

Hãy cùng bina.com tìm hiểu thêm các công nghệ chống giả bảo mật

Trong những năm gần đây, việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh công nghệ in chống hàng giả của nước tôi và giá trị sản lượng hàng năm của các sản phẩm chống hàng giả đã lên tới hơn một tỷ nhân dân tệ, hình thành nên một ngành công nghệ in chống hàng giả mới.

Công nghệ in chống hàng giả liên quan đến nhiều lĩnh vực khoa học như quang học, hóa học, điện từ, công nghệ máy tính, công nghệ quang phổ, công nghệ in, công nghệ mã ký tự hoa văn… thuộc ngành khoa học xuyên suốt. Trong số đó, công nghệ mực in chống hàng giả chiếm một vị trí rất quan trọng và có vai trò không thể thay thế.

Tem chống giả mạo hologram
Tem chống giả mạo hologram

Công nghệ in chống hàng giả của đất nước tôi chủ yếu tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các loại chứng khoán và nhãn hiệu hàng hóa khác nhau. Chủ yếu thể hiện ở sáu khía cạnh sau:

1. Giấy chống hàng giả

Giấy là cơ sở vật chất để in các loại chứng khoán khác nhau. Một số loại giấy đặc biệt được sản xuất theo quy trình đặc biệt về cơ bản có tính năng chống hàng giả. Công nghệ chống hàng giả được sử dụng trong các loại giấy đặc biệt chủ yếu bao gồm:

Là một bước phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ chống hàng giả, giấy chống hàng giả có những ưu điểm vượt trội sau. Đầu tiên phải kể đến là tạo hình nổi ba chiều trực tiếp trên giấy, loại bỏ lớp nhựa thông tin nên khả năng bị sao chép rất ít.

Thứ hai, các hoa văn trên loại giấy chống hàng giả này có thể được thiết kế và tạo bản theo yêu cầu của thương nhân, và sản xuất các loại giấy từ 70 đến 400 gam với các kết cấu và trọng lượng khác nhau theo yêu cầu của thương nhân, chẳng hạn như giấy tráng, bìa cứng, và bìa cứng, và nó cũng có thể giống như giấy thông thường, in offset, in lụa, v.v. đáng tin cậy và tiện lợi.

Thứ ba, giá của loại giấy chống hàng giả này chỉ đắt hơn một chút so với giấy bìa cứng composite vàng bạc thông thường, chỉ bằng 1/10 giá của nhãn hiệu chống hàng giả nổi ba chiều, tiết kiệm được chi phí nhân công dán nhãn và dễ dàng được chấp nhận bởi các thương gia.

Thứ tư, sản phẩm được đóng gói trực tiếp bằng loại giấy chống hàng giả laser này không chỉ có vai trò chống hàng giả mà còn rất đẹp mắt.

Thứ năm, do giấy holographic có thể bị phong hóa trong đất sau khi thải bỏ, không gây ô nhiễm môi trường nên sẽ dần thay thế các sản phẩm hologram laser chứa màng nhựa.

Hiện tại, một số nhà sản xuất thuốc lá, rượu, mỹ phẩm và thực phẩm đã bắt đầu thử nghiệm sơ bộ sử dụng giấy chống hàng giả ba chiều bằng tia laze và đã đạt được những lợi ích kinh tế tốt. Dự kiến, loại vật liệu bao bì chống hàng giả mới này sẽ có thị trường rộng khắp.

In hologram
In hologram

Giấy hình mờ

Trong quá trình sản xuất giấy in chìm, các phương tiện kỹ thuật có thể được sử dụng để đưa vào giấy những biểu tượng, hoa văn … theo yêu cầu, những hoa văn này không dễ nhìn thấy trong trường hợp bình thường, và chỉ có thể nhìn rõ khi gặp ánh sáng mạnh nhất. của các mệnh giá lớn hơn do quốc gia của tôi phát hành Giấy hình mờ được sử dụng để in. Watermarking vẫn được các chuyên gia chống hàng giả trên thế giới công nhận là công nghệ chống giả hiệu quả trong thời đại khoa học công nghệ tiên tiến, nhiều loại vé khác nhau cũng được in trên giấy in nước. Ngoài việc được sử dụng trong giấy tiền tệ, hình mờ cũng đã được sử dụng rộng rãi trong các loại giấy vé khác. Vị trí của hình mờ trên giấy là cố định, không cố định và bán cố định.

Quy trình sản xuất giấy in chìm được phát minh bởi các chuyên gia làm giấy của thế kỷ người Ý. Bởi vì nó kết hợp các kỹ thuật thủ công phức tạp như thiết kế, chạm khắc, làm lưới và làm giấy trong quá trình sản xuất, nó thường khiến những kẻ làm giả bất lực. Kiểm tra hình mờ cũng là một trong những phương tiện hữu hiệu nhất để xác định đúng và sai. Tất nhiên, sẽ không kinh tế nếu sử dụng một số lượng lớn hình chìm để chống hàng giả trong trang trí bao bì ở giai đoạn này tác dụng.

Đường an toàn

Sợi chỉ an toàn đề cập đến việc đặt một sợi vàng hoặc sợi nhựa ở giữa tờ giấy trong quá trình sản xuất giấy. Sợi chỉ bảo mật đầu tiên sử dụng sợi vàng đặc biệt, và bây giờ nó sử dụng sợi nhựa và đã phát triển thành nhiều loại, chẳng hạn như sợi an toàn chữ cái thu nhỏ, sợi an toàn huỳnh quang, v.v. Hình dạng của đường an ninh là đường thẳng, lượn sóng, ngoằn ngoèo, v.v … đất nước của tôi đã áp dụng đường an ninh đường thẳng trên giấy tiền tệ. Theo thông tin liên quan, phiên bản mới của tờ tiền Mỹ không chỉ có dây kim loại được nhúng vào giấy, mà dây kim loại được thu nhỏ với văn bản liên quan mà chỉ có thể nhìn thấy bằng kính lúp công suất cao.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cao, công nghệ sản xuất giấy cũng đã có những bước phát triển vượt bậc sau khi tích hợp các công nghệ khác, có rất nhiều loại giấy khác nhau như: giấy danh thiếp, giấy ngọc trai, giấy iris laser, giấy vàng lá , giấy bạc được tạo thành từ hỗn hợp kim loại và giấy, và giấy dập nổi và giấy gấp được tạo thành bằng cách xử lý lại. Nếu họ có thể sử dụng hợp lý hiệu suất và đặc tính của chúng, đồng thời kiểm soát các kênh mua hàng, như giấy in chống hàng giả, thì tác dụng và lực lượng không thể bị đánh giá thấp.

Sợi màu đỏ và xanh lam hoặc các chấm màu

Trong quá trình sản xuất giấy, các sợi màu đỏ và xanh lam hoặc các mảnh nhỏ có màu (chấm) được trộn vào bột giấy, hoặc nằm rải rác trên bề mặt của giấy trước khi giấy không được định hình, và có phản xạ huỳnh quang khi chiếu tia cực tím. Trên giấy có hai loại chỉ sợi màu đỏ và xanh lam và các chấm màu: vị trí cố định và vị trí không cố định.

Tem 7 màu hologram
Tem 7 màu hologram

2. Công nghệ in

Với sự phát triển của công nghệ cao và yêu cầu của mọi người đối với chất lượng in bao bì cao, ngành bao bì và in ấn đã bắt đầu một cuộc cách mạng công nghệ quy mô lớn trong những năm gần đây. các sản phẩm in ấn thậm chí còn dễ bay hơi hơn. Đo lường và nhiều màu sắc. Các sản phẩm được in bằng những công nghệ mới này tạo ra rào cản và sức đề kháng cho những kẻ cố gắng làm giả.

In lồi-plano và in đa quy trình

Nhìn chung, các bản in trang trí và bao bì cao cấp được thiết kế với các khối màu có diện tích lớn, hình ảnh điều chỉnh liên tục nhiều màu liên tục và các đường nét, hoa văn phức tạp,… mang lại những khó khăn nhất định cho một phương pháp in đơn lẻ. Nếu bạn sử dụng in plano-lồi, bạn có thể sử dụng máy in letterpress với áp suất cao và cường độ mực đều và các khu vực lớn của khối màu đồng nhất. Sử dụng độ phẳng và độ mềm của máy in thạch bản để in bốn màu liên tục và phức tạp. để phát huy tối đa điểm mạnh và tránh điểm yếu. Điều đó là rất rõ ràng. Đối với một số sản phẩm in có yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp in đa quy trình như tay, lồi, lõm và phẳng, lồi, lõm và rò rỉ. Tóm lại, quy trình in ấn càng phức tạp và các sản phẩm in trang trí bao bì càng khó thì hiệu quả chống hàng giả càng tốt.

In chuỗi nhiều màu

In nối tiếp nhiều màu còn được gọi là in màu nối tiếp, nói chung, in letterpress được sử dụng để in, theo yêu cầu của sản phẩm in, sau khi đặt các phân vùng vào bình mực, mực có nhiều màu được đặt vào các phân vùng khác nhau. Dưới tác động xâu chuỗi của con lăn xâu chuỗi, các phần mực in liền nhau được trộn đều và sau đó được chuyển đến tấm in. Với quy trình in này, nhiều màu có thể được in cùng một lúc với sự chuyển đổi mềm mại ở giữa. Vì khó nhìn thấy khoảng cách đặt của vách ngăn bình mực so với sản phẩm in nên nó cũng có tác dụng chống hàng giả nhất định. Nếu công nghệ này được sử dụng trong in bóng với diện tích lớn thì tác dụng chống hàng giả của nó sẽ nổi bật hơn.

Tem hologram chống giả
Tem hologram chống giả

Công nghệ ống đồng

Nó có nghĩa là các phần đồ họa và văn bản trên tấm in được nâng lên, và mực của đồ họa được in ra cũng được nâng lên, các đường nét của đồ họa và văn bản rõ ràng và phân lớp, có thể cảm nhận được khi chạm vào. Công nghệ in này không chỉ bảo vệ giấy mà còn có khả năng chống hàng giả. Công nghệ in ống đồng được sử dụng cho các chứng khoán quan trọng. Các loại in ống đồng được chia thành hai loại theo phương pháp chế bản: ống đồng khắc (ống đồng khắc tay, ống đồng khắc cơ khí) và ống đồng ăn mòn.

Hiệu quả chống hàng giả của in ống đồng chạm khắc thủ công tốt hơn. Kết hợp với công nghệ mực in chống hàng giả. Một số loại mực in chống hàng giả có hạt sắc tố lớn hơn và yêu cầu lớp mực dày hơn, trong khi in ống đồng có kết cấu chắc chắn hơn. Sự kết hợp của cả hai sẽ đạt được hiệu quả chống hàng giả và trang trí gấp đôi. Ví dụ, việc sử dụng mực huỳnh quang trong in ống đồng không chỉ đảm bảo cảm giác vi lồi của in ống đồng, mà còn đảm bảo các yêu cầu sử dụng của mực huỳnh quang, và các chức năng chống hàng giả bí mật của cả hai cũng được đảm bảo.

Tem hologram Hà Nội
Tem hologram Hà Nội

In mống mắt ba chiều bằng laser

In mống mắt ba chiều bằng laser sử dụng kỹ thuật chụp ảnh ba chiều bằng laser để tạo mẫu trong buồng chống rung, sau đó chuyển mẫu đến một chất mang nhất định thông qua một áp suất nhất định. Các sản phẩm của hãng có thể tạo ra các hiệu ứng độc đáo giống như cầu vồng đầy màu sắc dưới sự chiếu sáng của nguồn sáng điểm, và hình ảnh có hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ, được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Nó được một số người gọi là thế kỷ in màu không mực cái nhìn sâu sắc. Hiện nay, lớp phủ ép lạnh và chần trực tiếp được sử dụng để tạo màng in súp. Do quy trình sản xuất tấm của công nghệ này tương đối phức tạp và khó, chỉ một số nhà sản xuất trong nước mới sản xuất được nên hiệu quả chống hàng giả rất tuyệt vời. Cần đặc biệt chỉ ra rằng chụp ảnh ba chiều sử dụng nguồn sáng laze để thu nhận đồng thời thông tin biên độ và thông tin pha của sóng ánh sáng của cảnh trong một thời gian rất ngắn trong phòng chống rung và sử dụng nguyên tắc giao thoa ánh sáng để tạo ra từng hạt của cảnh để tạo thành tất cả thông tin. Trong quá trình chế bản, luồng không khí nhẹ trong phòng có thể làm thay đổi màu sắc của ảnh ba chiều, vì vậy không thể làm hai tấm ảnh ba chiều giống hệt nhau trong mọi trường hợp.

Áp tấm khắc bằng tay hầu hết các bản in trang trí bao bì đều yêu cầu phải nâng tên sản phẩm và hoa văn lên. Các phào đồ họa này hầu hết được làm bằng các tấm phù điêu bằng phương pháp ăn mòn hóa học, sau đó chúng được kết hợp với tấm thạch cao để hoàn thành việc in chìm. Mặc dù phương pháp này có ưu điểm là quy trình sản xuất đơn giản và chu kỳ ngắn nhưng hiệu quả dập nổi không tốt và không có tác dụng chống hàng giả. Do đó, nhiều nhà máy in ấn hiện nay sử dụng công nghệ dập nổi bản khắc.

Các tấm khắc bằng tay cần sử dụng các tấm đồng có kết cấu tốt hơn, và các hình họa (chủ yếu là hoa văn) theo yêu cầu của người dùng được chạm khắc theo từng lớp bằng dao khắc dựa trên kỹ năng thủ công của thợ khắc. Nói chung, có thể chạm khắc được một cấp độ . Đặc biệt, cần lưu ý rằng phương pháp khắc hóa học chỉ có thể làm được một cấp độ, và các góc chết của phần cạnh không thể tạo thành một độ riêng nhất định như khắc thủ công để nâng cao hiệu quả dập nổi và tránh cho giấy bị sứt mẻ. . Do tay nghề của một thợ khắc không thể thành thạo trong một sớm một chiều, và các thợ khắc khác nhau có phong cách khắc khác nhau nên không thể cùng một thợ khắc mà có thể khắc hai mẫu chính xác như nhau. có hiệu ứng nổi tốt, nhiều lớp phong phú và tỷ lệ in chìm cao, nhưng cũng có tác dụng chống hàng giả mạnh mẽ.

Cuộn tem hologram
Cuộn tem hologram

In bóng đặc biệt

In bóng đặc biệt là một loại công nghệ in mới đã trở nên phổ biến hơn trong ngành in ấn bao bì những năm gần đây. Các quy trình in bóng đặc biệt hiện nay chủ yếu bao gồm in bóng kim loại, in ngọc trai, in bóng ngọc trai, in khúc xạ, in bóng thay đổi, in mống mắt ba chiều bằng laser, in bóng pha lê, in khắc giả kim loại và in mờ. Trong đó, in ánh kim loại sử dụng loại giấy ghép kim loại dạng lá nhôm với mực in tương đối trong suốt để tạo thành hiệu ứng ánh kim loại đặc biệt trên sản phẩm in.

In ngọc trai trước tiên là phết hồ bạc lên bề mặt sản phẩm in, sau đó phủ mực cực kỳ trong suốt, ánh bạc lấp lánh phản chiếu hiệu ứng ngọc trai qua lớp mực. In ánh ngọc trai là in bằng mực trộn với các hạt mica để tạo ra hiệu ứng bóng tương tự như ngọc trai và sò. In khúc xạ là hiệu ứng độc đáo của việc sử dụng một tấm khúc xạ để làm nổi hoa văn trên sản phẩm in thông qua một áp suất nhất định để tạo ra hiệu ứng khúc xạ ánh sáng độc đáo. In mờ là sử dụng mực in mờ hoặc mực in thông thường sau đó được phủ bằng màng bóng, có thể tạo ra đặc điểm bóng mờ và yếu nên cũng có tác dụng chống hàng giả an toàn hơn.

Tem hologram
Tem hologram

Ba, mực chống hàng giả

Cái gọi là mực in chống hàng giả là một loại mực in đặc biệt được tạo ra bằng cách thêm các vật liệu chống hàng giả đặc biệt vào chất kết dính mực và được xử lý bằng một quy trình đặc biệt. Các loại mực chống hàng giả hiện được phát triển và ứng dụng ở nước ta có thể được phân loại và giải thích riêng. Việc thực hiện cụ thể chủ yếu là in trên vé, nhãn hiệu sản phẩm và bao bì bằng cách in mực. Loại công nghệ chống hàng giả này có đặc điểm là thực hiện đơn giản, chi phí thấp, che giấu tốt, màu sắc tươi sáng, kiểm tra thuận tiện (thậm chí có thể thay đổi màu sắc bằng nhiệt độ tay) và khả năng tái tạo mạnh mẽ. Đây là công nghệ chống hàng giả được ưa chuộng cho tiền giấy , vé và nhãn hiệu ở các quốc gia khác nhau.

Mực huỳnh quang UV

Loại mực đặc biệt có thể phát ra ánh sáng nhìn thấy được dưới tia cực tím. Theo bước sóng của nguồn ánh sáng kích thích, nó có thể được chia thành mực in chống giả huỳnh quang tia cực tím sóng ngắn (bước sóng kích thích và mực in chống giả huỳnh quang tia cực tím sóng dài (bước sóng kích thích là 365nm). Theo Màu mực, có thể chia thành mực huỳnh quang có màu và không màu Có hai loại mực, trong đó chủ yếu có ba loại vật liệu huỳnh quang thường được sử dụng theo thành phần của chúng.

Thứ nhất, vật liệu huỳnh quang hữu cơ là các phân tử không bão hòa. với lượng liên hợp lớn, chủ yếu bị kích thích bởi ánh sáng mặt trời, được sử dụng để trang trí với màu sắc rõ ràng và độ ổn định huỳnh quang kém. Dễ bị oxy hóa và phân hủy; Thứ hai, vật liệu huỳnh quang vô cơ được tổng hợp ở nhiệt độ cao là vật liệu phát quang cho màn huỳnh quang và ống huỳnh quang. Nó có Khả năng chống bức xạ tốt và độ ổn định cao, nhưng khó phân tán trong môi trường dầu. Độ khó tổng hợp cao và khả năng chống thấm nước kém Thứ ba, các phức chất hữu cơ đất hiếm tổng hợp về mặt hóa học được sử dụng làm vật liệu huỳnh quang. Các phức chất huỳnh quang đất hiếm hữu cơ thông thường được điều chế đơn giản, dễ dàng để phân tán, hòa tan và tinh chế trong môi trường dầu và không màu dưới ánh sáng nhìn thấy và bị kích thích bởi ánh sáng cực tím. Cho thấy hiệu ứng huỳnh quang mạnh.

Mực chống hàng giả đổi màu kích hoạt ánh sáng ban ngày

Dưới ánh sáng mặt trời, nó có thể phát ra ánh sáng nhìn thấy được (mực in chống hàng giả 800nm. Loại mực này bị mất màu do tác động của ánh nắng mặt trời lên bề mặt, nhưng thực tế nó cũng bị mất màu do bức xạ tia cực tím. Hiện nay, một số Loại mực này đã được phát triển và ứng dụng trên thị trường ở nước tôi, dưới ánh nắng mặt trời (cả trong tia cực tím), hiệu ứng đổi màu của mực giống như mực có thể chuyển từ không màu sang tím, xanh, vàng, v.v. , hoặc nó có thể được thiết kế để thay đổi từ có màu sang không màu. Nó là một tân binh trong lĩnh vực vật liệu chống hàng giả.

Mực chống giả nhiệt (hay còn gọi là mực chống giả nhiệt)

Dưới tác động của nhiệt, mực có thể thay đổi hiệu ứng màu sắc. Theo nhiệt độ khác nhau cần thiết để thay đổi màu sắc, nó có thể được chia thành mực chống hàng giả đổi màu loại nhiệt độ tay và mực chống hàng giả đổi màu nhiệt độ cao. Mực chống hàng giả đổi màu ở nhiệt độ tay đề cập đến loại mực có thể có hiệu ứng thay đổi màu sắc ở nhiệt độ 36 ° C. Theo sự khác biệt của sự thay đổi màu sắc, nó có thể được chia thành mực chống hàng giả cảm ứng nhiệt có thể đảo ngược một màu, không thể đảo ngược nhiều màu và nhiều màu không thể đảo ngược không thể đảo ngược. Bây giờ đất nước của tôi đã phát triển năm loại mực có thể đảo ngược một màu ở nhiệt độ tay. Màu sắc thay đổi là: đỏ hồng đến không màu, tím sang không màu, xanh lam đến không màu, xanh lục sang không màu và cam sang đỏ đến không màu. Nó cũng có thể được thiết kế như Được tô màu thành nhiều màu khác nhau; ba loại mực chống hàng giả có thể đảo ngược một màu ở nhiệt độ cao, các phương pháp thay đổi màu sắc là: hồng sang xanh, vàng sang đỏ, đỏ sang đen, v.v. Chất nhiệt có thể được chia thành muối vô cơ, hợp chất phối trí, chất hữu cơ (phân tử thuốc nhuộm) và polyme tinh thể lỏng.

Màu mực phản ứng

Các chất hóa học khác nhau được thêm vào mực có thể trải qua các phản ứng hóa học khác nhau trong những điều kiện nhất định, do đó mực có thể thay đổi màu sắc và đạt được mục đích chống hàng giả. Một phần của mực in chống giả cảm nhiệt, mực đổi màu nhạy áp lực và mực đổi màu nhạy cảm với độ ẩm đều là những loại mực đổi màu. Ngoài ra, chất chỉ thị axit – bazơ được sử dụng để thêm vào mực, nhãn hiệu sau khi in ra gặp chất đổi màu có thể làm thay đổi màu mực và đạt được mục đích chống hàng giả.

Mực từ tính

Đây là loại mực đặc biệt được chế tạo bằng cách trộn bột oxit sắt từ tính vào mực, ở công đoạn này chủ yếu dùng để in các ký tự, ký hiệu được mã hóa từ tính của tờ tiền, có chức năng ghi và lưu trữ thông tin. Đưa vé đã in mã từ tính vào máy đọc mã từ tính để xác định tính xác thực. Sử dụng thích hợp nó trên bao bì và trang trí có thể có tác dụng chống hàng giả mạnh mẽ và an toàn hơn.

Mực phản ứng sinh hóa

Đây là loại mực được trộn với các chất có thể tạo ra các phản ứng sinh hóa, bạn có thể dùng loại mực này để đánh dấu các sản phẩm bao bì và các sản phẩm in cần chống hàng giả, sau đó lựa chọn hóa chất thử theo công thức chữ hoặc hoa văn sẽ bị lộ khi nó được vận hành bằng các phương pháp như nhiệt nhẹ, làm ướt và ma sát. Do thành phần hóa học của mực tương đối phức tạp nên rất khó làm giả, một số tài liệu mật, vé quan trọng,… đều được in bằng loại mực này.

Mực LCD

Mực tinh thể lỏng được thêm vào với các hợp chất tinh thể. Dưới tác động của dòng điện và nhiệt độ yếu, tinh thể lỏng hiển thị các kiểu và màu sắc sáng và tối do sự thay đổi của mạng tinh thể. Đồ trang trí bao bì được in bằng mực này có thể phản ứng với sự thay đổi của nhiệt độ. Nếu dùng để in lịch thì nó sẽ hiển thị nhiều màu sắc khác nhau khi nhiệt độ thay đổi theo bốn mùa, đây là một loại mực in mới có sức sống lớn và chưa được phát triển. Hiệu quả chống hàng giả của nó cũng rất khôn lường khi nó được phát huy và sử dụng trong lĩnh vực bao bì và trang trí.

Mực in

Mực in là hỗn hợp của bột màu, chất độn, chất kết dính… Thành phần của bột màu là yếu tố quan trọng quyết định màu sắc và độ sặc sỡ của sản phẩm in. Sự phù hợp màu mực là một vấn đề rất phức tạp, sự khác biệt về sắc độ, độ sáng và một số màu vốn có của một số chất màu hữu cơ và vô cơ trong tự nhiên không thể đạt được bằng cách tổng hợp nhân tạo. Màu sắc của cùng một loại mực do các nhà máy sản xuất mực in khác nhau sản xuất thay đổi theo từng đợt. Vì vậy, một số nhà sản xuất bao bì, vật phẩm trang trí với số lượng lớn đã chỉ định sản phẩm của mình được in ở một số công ty in lớn và cao cấp hơn, đồng thời tại xưởng sản xuất mực in này họ đã tùy chỉnh các loại mực chuyên dụng cho từng sản phẩm. được xác định bởi Nhà máy sản xuất mực in có trách nhiệm bảo mật.

Đánh dấu ba chiều bằng laser kết hợp với mực chống hàng giả mã hóa huỳnh quang

Logo ba chiều bằng laser đã được sử dụng rộng rãi trong nhãn hiệu, logo công ty và các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, với sự phổ biến và rộng rãi của công nghệ chuẩn bị nhận dạng ba chiều bằng laser, nhiều nhà sản xuất có thể sản xuất nhận dạng ba chiều bằng laser. Nếu các biện pháp chống hàng giả mới có thể được thêm vào để mã hóa thứ cấp mà không làm hỏng tính toàn vẹn của dấu ba chiều bằng laser, thì chức năng chống hàng giả của nó có thể được cải thiện.

Nước ta hiện đã nghiên cứu và phát triển công nghệ chống hàng giả toàn diện để mã hóa thứ cấp của dấu nổi ba chiều bằng laser, tức là dấu ba chiều bằng laser được bổ sung thêm vật liệu huỳnh quang đặc biệt có thể phát hiện được sau một quá trình nhất định, không thể nhìn thấy bằng mắt thường dưới ánh sáng mặt trời. và nằm trong ánh sáng tia cực tím của máy dò tiền tệ. Phần dưới hiển thị đồ họa huỳnh quang đặc biệt và văn bản với nhiều màu sắc khác nhau, có các đặc điểm chống mài mòn, chịu nhiệt, phát hiện thuận tiện, độ chính xác và chống hàng giả mạnh mẽ và chi phí sản xuất ít tăng lên.

Sửa mực

Nếu phần tương ứng bị thay đổi, một số loại mật khẩu sẽ xuất hiện. Loại mực này chủ yếu được dùng để in các loại chứng khoán như séc, hối phiếu, hối phiếu, nếu ai đó thay đổi hoặc tẩy xóa số mệnh giá trên tờ tiền thì ngay lập tức sẽ xuất hiện dòng chữ “Vô hiệu hóa”.

4. Công nghệ chống làm giả hình ảnh ba chiều bằng laser

Còn được gọi là hình ảnh ba chiều cầu vồng. Nó xuất hiện vào đầu thập kỷ và đã hình thành một ngành công nghiệp mới ở nước ngoài. Công nghệ này đã được giới thiệu đến đất nước tôi trong những năm gần đây. Công nghệ in nổi ba chiều bằng laser thuộc loại công nghệ cách tử ba chiều trong quang học. Nó sử dụng nguyên lý ảnh ba chiều bằng laser để nhanh chóng tái tạo toàn bộ quá trình của các đối tượng hình ảnh hoặc thiết bị và vật liệu in cấp độ đồ họa. Sản phẩm rất khác so với ảnh chụp thông thường, không chỉ tái tạo hình ảnh chính của bản gốc mà còn hiển thị hình dạng các mặt khác nhau của bản gốc theo hướng của đường ngắm. Sử dụng nguyên lý cách tử nhiễu xạ ánh sáng trắng , nó thể hiện một bức tranh đầy màu sắc và sặc sỡ. tổng thể) và các giá trị chống hàng giả.

Vào cuối thập kỷ này, một số nước phát triển phương Tây như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã phát triển công nghệ ảnh ba chiều bằng laser. Cách đây vài ngày, công nghệ này vẫn còn trống tại Việt Nam, sản phẩm của hãng này có khổ rộng (lên đến 1,1 mét và chiều ngang hẹp chỉ 0,15 mét) và tốc độ sản xuất nhanh, đây là sản phẩm chống hàng giả khan hiếm và lý tưởng nhất hiện nay. vật liệu đóng gói cho các sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp ở Việt Nam. Đặc biệt là sự xuất hiện của giấy ba chiều và sự kết hợp hữu cơ giữa giấy ba chiều và in màu là một cuộc cách mạng lớn trong ngành trang trí và lĩnh vực in ấn. Những đặc điểm này của các sản phẩm ảnh ba chiều bằng laser xác định rằng nó có nhiều mục đích sử dụng và thị trường rộng lớn. Với sự phát triển của công nghệ laser, việc ứng dụng công nghệ ảnh ba chiều bằng laser trong các lĩnh vực phát hiện khuyết tật không phá hủy, công nghệ siêu thu nhỏ, ánh sáng trắng ba chiều, nghệ thuật và thủ công, và trình diễn vật lý đã được mở rộng nhanh chóng. Gần đây, các công ty in tiền giấy của Mỹ cũng đã cố gắng kết hợp công nghệ holographic vào quy trình in tiền giấy.

5. Công nghệ chống hàng giả mã vạch

Mã vạch hàng hóa là một loại mã hàng hóa, được thiết kế bởi con người để quản lý hiệu quả các mặt hàng như máy tính. Nếu chúng ta có thể sử dụng hợp lý công nghệ hàng hóa, bao gồm lựa chọn hợp lý hãng vận chuyển mã vạch, lựa chọn phương pháp in và máy in hợp lý, lựa chọn địa điểm in hợp lý thì có thể làm cho công nghệ mã vạch hàng hóa có tác dụng chống hàng giả.

Hiện nay, người ta thường cho rằng chỉ có hai loại mã vạch có chức năng chống hàng giả, một là mã vạch vô hình (mã vạch vô hình được che phủ, mã vạch vô hình được xử lý quang hóa, mã vạch vô hình được in bằng mực vô hình), và mã vạch kim loại.

6. Mã dấu chống hàng giả và hệ thống nhận dạng điện thoại

Hệ thống nhận dạng mã số chống hàng giả và nhận dạng điện thoại là đặt mật khẩu ngẫu nhiên trên mỗi sản phẩm và lưu trữ tất cả hồ sơ của tất cả các sản phẩm được kết nối trong cơ sở dữ liệu của trung tâm dữ liệu chống hàng giả, cho phép người tiêu dùng sử dụng điện thoại, máy tính và các công cụ khác để xác minh tính chính xác của mật khẩu để xác định Tính xác thực của sản phẩm. Công nghệ chống hàng giả này được thực hiện trên cùng một đối tượng vật lý để đạt được mức độ chống hàng giả cao. Ví dụ điển hình nhất là tiền giấy, ví dụ như đồng nhân dân tệ đã áp dụng 7 phương pháp chống hàng giả. Vì vậy, các công nghệ chống hàng giả bằng hóa chất khác nhau cũng nên được kết hợp với các công nghệ chống hàng giả khác để nâng cao sức mạnh chống hàng giả của các sản phẩm có thương hiệu.

Cuối cùng, dưới sự lãnh đạo của Bộ Công an, Cục Giám sát kỹ thuật Nhà nước và Hiệp hội Chống hàng giả, các cơ sở có liên quan của các viện nghiên cứu và học tập ở nước ta sẽ tạo ra một thế giới chống hàng giả mới. Tóm lại, công nghệ chống hàng giả toàn diện là yếu tố bắt buộc đối với sự nghiệp chống hàng giả của chúng ta.

Công nghệ chống hàng giả là một bộ phận quan trọng của công nghệ in tem và là một trong những chỉ tiêu quan trọng phản ánh trình độ in tem, qua sự nỗ lực của các thế hệ kỹ thuật viên in tem, công nghệ in tem chống hàng giả của Việt Nam đã không ngừng cải tiến, công nghệ ngày càng vượt trội, càng phong phú, không những được giới sưu tập tem nước ta khen ngợi, mà còn có vị thế hàng đầu trên trường quốc tế.

Việc in tem chống hàng giả của Việt Nam ra đời cùng với sự tiến bộ không ngừng của ngành in tem Việt Nam. Việc sử dụng kỹ thuật khắc và giấy in chìm để in tem là phương tiện kỹ thuật chính để làm tem chống hàng giả trong những ngày đầu thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau những năm 1990, với sự cải tiến không ngừng của công nghệ in ấn và công nghệ sản xuất giấy, việc chỉ dựa vào hai công nghệ là bản khắc và giấy đóng dấu chìm bí mật để chống hàng giả ngày càng trở nên bất lực.

Các nhà sản xuất tem in Việt Nam có đội ngũ nghiên cứu và phát triển khoa học chất lượng cao, hệ thống nghiên cứu và phát triển khoa học hoàn chỉnh. Hiện tại, họ đã thành thạo một số công nghệ tiên tiến quốc tế như đục lỗ hình dạng đặc biệt, vi dạng, giấy sợi huỳnh quang, đèn huỳnh quang mực in chống giả được mã hóa, và các mã sáng tối liên tục có độ chính xác cao. Công nghệ in chống hàng giả. Đồng thời, Xưởng tem Hà Nội còn có phần mềm hệ thống chống hàng giả chuyên nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới, có thể tạo ra nhiều loại bóng chống giả cao cấp, dòng chống giả, cụm chống giả, dòng chữ vô hình, v.v.

Hiện nay, các công nghệ chống hàng giả được sử dụng trong in tem ở Việt Nam chủ yếu bao gồm:

1. Giấy đặc biệt chống làm giả sợi huỳnh quang

Giấy đặc biệt chống làm giả dải sợi huỳnh quang loại bỏ sự khó khăn của sợi sợi trôi nổi trong quá trình sản xuất giấy và thêm sợi sợi huỳnh quang không màu vào bột giấy để sản xuất giấy sợi huỳnh quang. Loại giấy này có thể hiển thị các dải sợi huỳnh quang dưới sự kích thích của đèn cực tím, có chức năng chống giả, hiện tượng dải sợi huỳnh quang không bị bong ra. Giấy chống hàng giả sợi huỳnh quang này là sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, hiện có 6 loại: dải sợi huỳnh quang sóng dài phát ra ánh sáng vàng, đỏ và xanh lục; dải sợi huỳnh quang sóng ngắn phát ra ánh sáng đỏ và xanh lá cây. Sóng dài và sóng ngắn

2. Các lỗ đục hình đặc biệt

Công nghệ đục lỗ định hình đặc biệt là công nghệ chống hàng giả đạt trình độ tiên tiến quốc tế. Hàm lượng công nghệ cao, yêu cầu thiết bị đắt tiền và công nghệ xử lý phức tạp nên rất khó để bắt chước. Đồng thời, công nghệ này không cần mượn bất kỳ công cụ nào và có thể nhận biết trực tiếp bằng mắt thường, là một biện pháp chống hàng giả lý tưởng.

3. Mực chống hàng giả được mã hóa huỳnh quang

Mực chống hàng giả được mã hóa huỳnh quang khác với mực huỳnh quang thông thường và có hiệu suất chống hàng giả gấp đôi. Một mặt, thành phần mã hóa hạt nhân của nó là duy nhất. Chúng tôi không tìm thấy yếu tố chống hàng giả nào giống như của chúng tôi sau khi hỏi dữ liệu trong và ngoài nước. Tính xác thực có thể được hiển thị ngay lập tức bằng thiết bị đặc biệt. Mặt khác, nó phát ra nhiều màu sắc khác nhau của huỳnh quang dưới sự kích thích của ánh sáng tím. Hiện tại, 5 giống đã được phát triển, có thể được kết hợp trong nhiều mã hóa khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm khác nhau.

4. Dạng vi mô

Công nghệ vi dạng là việc sử dụng công nghệ máy tính, đồ họa vectơ và với sự hỗ trợ của phần mềm kỹ thuật đặc biệt, văn bản được giảm kích thước theo yêu cầu của sản phẩm, sau đó được truyền đến một bộ phận tích hợp quang học, cơ học và điện có độ chính xác cao. Thiết bị đầu ra. Thông qua sự phát triển và cố định của các vi hạt, phim đặc biệt có độ tương phản cao, độ nét cao và độ giãn thấp thu được, sau đó được sử dụng để in. Độ chính xác đầu ra của vật liệu in thông thường là 2000DPI, trong khi yêu cầu độ chính xác của dạng vi mô là 10160DPI, gấp hơn 5 lần. Văn bản thu nhỏ được sử dụng trên sản phẩm là một đường đen 0,2mm trực quan và nó là một tập hợp các chữ cái khi nhìn bằng kính lúp.

5. Mã hóa huỳnh quang

Công nghệ in phản lực có thể cung cấp thông tin cơ bản và cơ sở cho việc quản lý hàng hóa sau khi xuất xưởng. Văn phòng của chúng tôi hiện đang sử dụng hệ thống in mảng duy nhất ở Việt Nam. Hệ thống bao gồm một khay nạp giấy tốc độ cao, một máy in độ chính xác cao và một máy trạm điều khiển trung tâm. Thông qua quản lý lập trình, máy trạm có thể điều khiển từng vòi phun để in thông tin giống nhau hoặc khác nhau ở bất kỳ vị trí nào của sản phẩm đồng thời thu thập thông tin phản hồi trong thời gian thực, tính toán và điều chỉnh để in chính xác số sê-ri trên vị trí đã xác định trước. Để không ảnh hưởng đến hiệu quả mỹ thuật của sản phẩm, mã in phun sử dụng mực huỳnh quang đặc biệt, nội dung in phun chỉ có thể đọc được dưới ánh đèn tím. Việc sử dụng công nghệ in mảng không chỉ có thể cung cấp các phương tiện hữu hiệu để quản lý sau bán hàng của sản phẩm mà còn tăng cường chức năng chống hàng giả của sản phẩm.

6. Văn bản rỗng

Năm 2000, ngành in tem ở Việt Nam đã phát triển thành công công nghệ chống hàng giả làm rỗng chữ pinyin, công nghệ này chỉ có ở Việt Nam. Phần rỗng của văn bản không chỉ có tác dụng chống hàng giả mà còn có thể được sử dụng như một yếu tố thiết kế để nâng cao hiệu quả thiết kế. Tờ lưu niệm “Clivia” là bộ tem đầu tiên được in bằng công nghệ chống hàng giả trên tem của Việt Nam.

7. Lam chắn nắng chống hàng giả, đường hoa văn chống hàng giả, hoa nhóm chống hàng giả.

Sử dụng hệ thống sản xuất chống hàng giả chuyên nghiệp và sản xuất phần mềm lõi chống hàng giả. Từ việc sản xuất thiết kế, sáng tạo, đường nét và mẫu hình học hoặc kết hợp với các mẫu truyền thống, văn bản và hình ảnh vẽ tay, đều được nhập vào hệ thống. Trên một nền tảng, nó bao gồm quy trình hoàn chỉnh từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất trước khi ép. Tính linh hoạt mạnh mẽ , và kiểm soát toàn diện chất lượng và các tính năng chống hàng giả. Thiết kế có thể tự do phát triển các yếu tố chống hàng giả để thêm vào các thiết kế phức tạp hơn. Đây là loại công nghệ chống hàng giả được sử dụng rộng rãi trong việc in ấn và sản xuất các loại tiền và tài liệu quan trọng, và đã đạt được hiệu quả chống hàng giả trong thực tế.

Hiện nay, việc sử dụng mực đặc biệt chống hàng giả mới, giấy sợi chống hàng giả, dấu bí mật chống hàng giả huỳnh quang và các lỗ hình đặc biệt, in chống hàng giả vi phim và các công nghệ cao khác đã được áp dụng đầy đủ trong in tem của nước ta. , điều này cho thấy công nghệ tem chống hàng giả của nước tôi đã vào loại tiên tiến. Tem Việt Nam được in bằng công nghệ chống hàng giả có hiệu quả chống hàng giả rất tốt, khiến vé giả không nơi nào có thể che giấu được, điều này đã tạo nên uy tín cao của tem Việt Nam trên thế giới, được giới sưu tập tem trên thế giới vô cùng tin tưởng và hoan nghênh.

Tiền xu đã chiến đấu chống lại tiền giả ngay từ ngày chúng mới ra đời, và chúng hầu như không bị phá vỡ kể từ thời cổ đại. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các công nghệ chống hàng giả mới liên tục ra đời.
Các đồng tiền kỷ niệm được sử dụng để sưu tập hầu hết sử dụng nhiều phương pháp chống hàng giả
Ngoài việc chống hàng giả trên đồng tiền
Các chứng chỉ đính kèm có liên quan đều được để lại dấu chống hàng giả
Để tăng khó khăn và chi phí làm hàng giả
Ví dụ: việc in giấy chứng nhận thông qua quy trình in tiền và có các dấu bí mật trên mặt của đồng xu và thậm chí có thể chọn công nghệ truy xuất nguồn gốc tiên tiến hơn hoặc phương pháp phân loại của bên thứ ba.
Công nghệ in tiền giấy cũng trở nên tiên tiến hơn, tiền giấy nhựa đã xuất hiện, quy trình phức tạp, bề mặt tiền trong suốt, cửa sổ đẹp, khó xưởng nhỏ có thể bắt chước được.
Tiền giấy nhựa Pound với nhiều công nghệ chống làm giả
Đồng thời, tiền giấy nhựa, vv cũng có thể được thêm vào
Các phương pháp chống làm giả khác nhau của tiền giấy thông thường
Chẳng hạn như UV, chữ nổi, in ấn, dây kim loại
Nhiều kết hợp chống hàng giả như hình mờ
Tương tự như dấu bí mật trên tiền giấy, kỹ thuật đánh dấu bí mật cũng được sử dụng trên đồng tiền kỷ niệm bằng kim loại quý, chẳng hạn như sử dụng kỹ thuật khắc vi mô. Bí mật không chỉ có thể được sử dụng để chỉ ra chống hàng giả, mà còn như một kỷ vật, chẳng hạn như chữ viết tắt của chữ ký của nhà thiết kế, v.v.

Lý do tại sao công nghệ chống hàng giả tồn tại

Để ngăn chặn hiện tượng hàng giả can thiệp vào hoạt động bình thường của doanh nghiệp và phán đoán lựa chọn của người tiêu dùng, công nghệ chống hàng giả đã được coi trọng và phát triển từng ngày.

Các công nghệ tem chống hàng giả được quy định bao gồm: công nghệ chống sao chép, công nghệ chống sao chép điện tử, mực in chống giả, mực chống giả, con dấu chống giả, công nghệ chống giả ba chiều, chống làm giả giấy, công nghệ chống giả đa phương tiện, công nghệ chống giả cấu trúc và công nghệ chống làm giả thẻ kép hạt nhân. Một phương pháp chống hàng giả.

Công nghệ ba chiều ba chiều thật màu:

Màu thực ba chiều là một bộ sưu tập kỹ thuật số của một loạt các bức ảnh thông tin ba chiều vật lý, được chụp bởi một hệ thống tạo tấm ba chiều tổng hợp ba chiều tổng hợp màu ba chiều. Khối lượng thông tin ba chiều lớn, cấu trúc cách tử. phức tạp và mờ dưới các nguồn sáng thông thường và chỉ dưới một nguồn sáng chiếu sáng duy nhất.

Nó có thể tái tạo hình ảnh ba chiều sống động như thật. Ví dụ: khi hình ảnh ghi lại quá trình thay đổi động của sự vật, hình ảnh được tái tạo cũng sẽ hiển thị sự thay đổi động ban đầu. Đối tượng ảo có thể được thiết lập dưới ứng dụng của phần mềm mô hình 3D máy tính, và sau đó có thể thu được ảnh ba chiều ảo.

Khác với in ấn thông thường, in ấn là thực hiện phép trừ màu trên giấy trắng, sử dụng tách màu C, M, Y; công nghệ ba chiều màu thực sử dụng công nghệ tách màu R, G, B, thông qua ba tần số không gian khác nhau, ba thành phần màu sắc được tạo ra hình ảnh được chồng lên trường quan sát, vì vậy trong trường xem chồng chéo R, G và B này, hình ảnh có màu sắc thực được khôi phục có thể được quan sát.

Khối lượng thông tin ba chiều lớn, cấu trúc cách tử. phức tạp và mờ dưới các nguồn sáng thông thường và chỉ dưới một nguồn sáng chiếu sáng duy nhất. Nó có thể tái tạo hình ảnh ba chiều sống động như thật. Ví dụ: khi hình ảnh ghi lại quá trình thay đổi động của sự vật, hình ảnh được tái tạo cũng sẽ hiển thị sự thay đổi động ban đầu. Đối tượng ảo có thể được thiết lập dưới ứng dụng của phần mềm mô hình 3D máy tính, và sau đó có thể thu được ảnh ba chiều ảo.

Mặc dù màu sắc trung thực này vẫn bị giới hạn trong việc quan sát dưới một góc nguồn sáng nhất định và trong một trường nhìn nhất định, nhưng trải nghiệm thị giác mà nó mang lại cho mọi người vẫn rất mới lạ và gây sốc.

Màu sắc trung thực ba chiều ba chiều

Digtial thu thập một loạt các bức ảnh thông tin ba chiều của vật thể thực, được tạo ra bằng hệ thống tấm tạo ba chiều tổng hợp màu sắc thực ba chiều, lượng lớn thông tin ba chiều, cấu trúc raster phức tạp, dưới ánh sáng bình thường là mơ hồ.

Chỉ có một nguồn sáng sẽ có thể tái tạo hình ảnh ba chiều giống như cuộc sống, chẳng hạn như quá trình hình ảnh ghi lại quá trình thay đổi động của mọi thứ, quá trình tạo ra hình ảnh sẽ xuất hiện từ sự thay đổi động ban đầu. Áp dụng phần mềm mô hình 3D máy tính để tạo các đối tượng ảo, do đó có được một hình ba chiều ảo ba chiều.

Công nghệ chống hàng giả in thạch bản hình ảnh:

Được phát triển dựa trên công nghệ chống hàng giả in thạch bản điểm, thuộc một loại công nghệ chống hàng giả nổi ba chiều. Công nghệ chống hàng giả in thạch bản mạng sử dụng kỹ thuật in thạch bản tốc độ cực cao. Có các đốm sáng nhấp nháy ngẫu nhiên và khẩu độ ở bất kỳ góc độ nào. Đó có thể là in thạch bản toàn vùng hoặc in thạch bản theo vị trí cụ thể. Giao diện thông minh và tuyệt đẹp và các hình ảnh khác nhau được hiển thị ở các góc độ khác nhau.

Xoay biểu tượng liên tục để xem biểu tượng động tuyệt đẹp. Cùng một bố cục có thể có các kết hợp mẫu số hình ảnh khác nhau và điểm sáng có phạm vi hoạt động lớn. Pixel lithography là công nghệ chống hàng giả mã hóa được phát triển và nâng cấp trên cơ sở kỹ thuật in thạch bản mạng tinh thể, với mức độ chống hàng giả cao hơn.

Cách tử ba chiều truyền thống là cách tử bề mặt được làm bằng nhôm hoặc vật liệu trong suốt phản chiếu, và nhiễu xạ quang học có thể được ẩn trong các lớp vi mô hoặc vật liệu trong suốt với các chỉ số quang học khác nhau. Nó có cấu trúc vi cách tử mịn hơn so với ảnh ba chiều và có thể được tạo thành một lớp phim quang học để làm dấu chống hàng giả quang học.

Nó hiện đang được áp dụng cho việc chống làm giả thẻ căn cước thế hệ thứ 2. Biểu tượng ở góc trên bên trái của thẻ căn cước thế hệ thứ hai nhìn mặt trước có màu xanh lục, nhưng khi xoay máy bay 90 ° thì nó hoàn toàn chuyển sang màu khác .

Triển vọng tương lai của công nghệ chống hàng giả quang học

Công nghệ chống hàng giả quang học của nước mình đang dần phát triển. Với sự phát triển của công nghệ chống hàng giả và phổ cập khoa học, chắc chắn sẽ có những phương tiện làm giả có thể che giấu công nghệ giám định hiện có giữa những kẻ vi phạm pháp luật. công nghệ chống hàng giả của nước mình phải được cập nhật liên tục.

Hiện tại, có vẻ như việc ứng dụng công nghệ quang học trong các phương tiện chống hàng giả là một phương pháp chống hàng giả hoàn toàn mới, nhưng trong tương lai, sẽ có nhiều phương pháp tiên tiến hơn quang học được áp dụng cho các phương tiện chống hàng giả và trở thành một phương pháp chống hàng giả mới.

In tem mã vạch là gì? Có bao nhiêu hình thức in tem mã vạch ở Hải Dương ? Tem nhãn barcode Hà Nội?

BiNa Việt Nam sẽ giải thích các loại in tem mã vạch ở Hải Dương khác nhau. Đây là một cách dễ hiểu về cách hoạt động của mã vạch. Cùng tìm hiểu như một cách hiểu biết hơn về công nghệ để chuyển các chuỗi ký tự. In tem mã vạch hay còn gọi là in tem nhãn barcode Hà Nội được đơn giản hóa đó là sâu chuỗi số được liên kết với các tệp dữ liệu. Các chuỗi ký tự này có thể chỉ định tất cả các loại thông tin. Thay vì viết và sao chép thông tin này theo cách thủ công, thông tin này được mã hóa. Bằng ngôn ngữ mã vạch ký hiệu để truyền nhanh qua máy quét đến máy tính. Mỗi ký hiệu tuân theo một thuật toán để chuẩn hóa việc mã hóa và lưu trữ các ký tự này.

Nói một ngôn ngữ khác: Ký hiệu mã vạch khác nhau về các phẩm chất như năng lực và độ tuyến tính. Tạo nên một số lợi thế cho các mục đích sử dụng và ngành cụ thể. Công nghệ in tem mã vạch không ngừng phát triển. Ví dụ, với sự phát triển gần đây của mã vạch 2D đã được chứng minh là phổ biến. Khi cho phép bạn quét trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình để tìm kiếm nhiều dữ liệu. Tại sao không tìm hiểu thêm về cách in tem mã vạch, in tem nhãn barcode có thể phục vụ bạn tốt hơn?

Tem nhãn barcode
Tem nhãn barcode

In tem mã vạch mã sản phẩm đa năng (UPC)

Mã sản phẩm đa năng (UPC) được tìm thấy trên hầu hết mọi sản phẩm bán lẻ. Những mã vạch này ban đầu được tạo ra cho các cửa hàng tạp hóa. Để cung cấp khả năng in hóa đơn nhanh chóng và theo dõi hàng tồn kho. Sau khi đảm bảo số UPC nhà sản xuất sẽ nhận được. Một số công ty duy nhất để kết hợp với số sản phẩm riêng lẻ của họ.

Mã QR mã phản hồi nhanh (QR)

Xu hướng mới nhất về in tem mã vạch, mã QR đang trở nên phổ biến. Đó là một công cụ tiếp thị để liên kết đến thông tin dựa trên website. Không nhỏ gọn như ma trận dữ liệu, bạn sẽ thấy chúng thường được sử dụng. Trên các tài liệu quảng cáo và mặt tiền cửa hàng. Liên kết đến các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc thông tin chi tiết về một sản phẩm nhất định.

Decal giấy
Decal giấy

In tem mã vạch 39

Đây là một trong những mã vạch lâu đời nhất và là một ký hiệu phổ biến. Được tìm thấy trong lĩnh vực điện tử, chăm sóc sức khỏe và chính phủ. Nó là một mã tuyến tính, 1D, chữ và số với khả năng bao gồm toàn bộ 128 ký tự ASCII. Và mở rộng đến bất kỳ độ dài nào, chỉ bị giới hạn bởi kích thước của nhãn tem barcode. Nếu không gian là một mối quan tâm, mã 128 sẽ là một lựa chọn tốt hơn để xem xét.

In tem nhãn barcode 128

Bắt nguồn từ bộ 128 ký tự ASCII (0-9, a-z, A-Z và một số ký tự đặc biệt). In tem mã vạch ở Hải Dương nhỏ gọn này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đóng gói và vận chuyển. Mã 128 có cài đặt chuyển đổi tự động cho phép người dùng tối ưu hóa nó cho độ dài mã vạch. Đan xen 2 của 5 mã vạch xen kẽ 2 của 5 thường được tìm thấy trong nhà kho, phân phối và sản xuất. Mã I 2/5 là mã vạch chỉ có số được sử dụng để mã hóa các cặp số. Mỗi hai chữ số được ghép nối để tạo ra một biểu tượng. Số chữ số được sử dụng phải là số chẵn để định dạng này hoạt động, bởi lẽ số 0 thường được thêm vào cuối một tập hợp số lẻ.

In tem nhãn mã vạch
In tem nhãn mã vạch

In tem nhãn barcode với mã số quốc tế (EAN)

Được coi là một tập hợp siêu của UPC, những in tem mã vạch này được các nhà bán sách. Thư viện, trường đại học và các nhà bán buôn sử dụng cụ thể để truy xuất nguồn gốc sách. Các mã gồm 13 chữ số này được tạo từ mã số sách tiêu chuẩn quốc tế (ISBN) cho từng cuốn sách tương ứng được theo dõi. Giống như UPC, chúng được tiêu chuẩn hóa để nhận dạng duy nhất các nhà xuất bản.

In tem mã vạch PDF 417

Mã vạch 2D tuyến tính, xếp chồng lên nhau này có thể được tìm thấy trong nhiều loại nhận dạng. Chẳng hạn như bằng lái xe của bạn. Đây cũng là tiêu chuẩn được USPS và bộ an ninh nội địa lựa chọn do các khả năng nâng cao của nó. Ví dụ như mã hóa các liên kết đến nhiều hơn một tệp dữ liệu. Tuy nhiên, nó có thể có kích thước lớn hơn 4 lần so với các mã vạch 2D khác như datamatrix và mã QR.

Ma trận dữ liệu Datamatrix Code

Đây đã trở thành một trong những mã vạch 2D phổ biến nhất. Nó là một mã hình vuông và có thể mã hóa lượng thông tin lớn trong một không gian rất nhỏ. Nó rất phổ biến trong sản xuất điện tử và chăm sóc sức khỏe vì lý do đó. Mã 2D yêu cầu các máy quét phức tạp. Có thể kể đến như điện thoại thông minh, về cơ bản “chụp ảnh” và dịch toàn bộ hình ảnh cùng một lúc. Khi các công ty cần thêm dung lượng lưu trữ mã vạch. Mã vạch 2D chiếm vị trí tối cao so với các đối tác 1D của họ.

Cuộn decal mã vạch
Cuộn decal mã vạch

Các loại nguyên liệu để in tem mã vạch ở Hải Dương, in tem nhãn barcode Hà Nội

In tem mã vạch, như tên của nó, là nhãn có mã vạch in hoặc in. Hầu hết các ứng dụng yêu cầu số của mỗi mã vạch là duy nhất. Xem xét các yếu tố như chi phí và sự tiện lợi, máy in mã vạch thường được sử dụng để in nhãn mã vạch.

Decal giấy in tem nhãn barcode

Nhãn giấy tráng là vật liệu thường được sử dụng cho máy in mã vạch, và độ dày của chúng thường khoảng 80g. Nó được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, quản lý hàng tồn kho, thẻ quần áo, dây chuyền sản xuất công nghiệp, … nơi có số lượng lớn nhãn giấy tráng. Dựa trên doanh số bán hàng của Lablab trong nhiều năm, trong số các thương hiệu trong và ngoài nước, người sử dụng Giấy Avery của Mỹ và Giấy Raflatac đều có phản hồi tốt nhất, đặc biệt là giấy nhãn đồng Avery của Mỹ có hiệu suất tốt nhất và được tráng siêu mịn màu trắng. giấy là một vật liệu cơ bản tuyệt vời để in chuyển nhiệt.

In tem mã vạch, tem barcode
In tem mã vạch, tem barcode

Decal nhựa PET in tem nhãn barcode

Là tên viết tắt tiếng Anh của phim polyester, nó thực chất là một loại vật liệu polyme. PET có độ cứng và độ giòn tốt, và các màu phổ biến của nó bao gồm bạc phụ, trắng phụ và trắng sáng. Theo độ dày, có 25 lần (1 lần = 1um), 50 lần, 75 lần và các thông số kỹ thuật khác, có liên quan đến yêu cầu thực tế của nhà sản xuất.

Do các đặc tính phương tiện tuyệt vời của PET, khi in tem nhãn barcode nó có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước tốt, chịu nhiệt độ cao và các đặc tính khác, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịp đặc biệt, chẳng hạn như pin điện thoại di động, màn hình máy tính, điều hòa không khí máy nén. Ngoài ra, giấy PET có khả năng phân hủy tự nhiên tốt nên ngày càng thu hút được sự quan tâm của các nhà sản xuất.

Decal PET in mã vạch
Decal PET in mã vạch

Decal nhựa PVC in tem mã vạch

Tên viết tắt tiếng Anh của vinyl, nó cũng là một loại vật liệu polyme, màu sắc phổ biến là trắng phụ và trắng ngọc trai. Tính năng của PVC tương tự như PET, có độ dẻo và cảm giác mềm hơn PET, thường được sử dụng trong một số dịp cao cấp như đồ trang sức, nữ trang, đồng hồ, điện tử, công nghiệp kim loại, v.v. Tuy nhiên, PVC có khả năng phân hủy kém và có tác động tiêu cực đến việc bảo vệ môi trường, một số nước phát triển ở nước ngoài đã bắt đầu phát triển các sản phẩm thay thế về vấn đề này.

Giấy tổng hợp PE

Còn được gọi là giấy tổng hợp polyolefin là một sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là polypropylene và nhựa polyethylene, chứa đầy canxi cacbonat và các chất phụ gia khác và được hình thành bằng phương pháp gia công. Đây là một sản phẩm mới thân thiện với môi trường với nhiều ứng dụng và sự phát triển của xu hướng bảo vệ môi trường in ấn và bao bì quốc tế. Sản phẩm có kết cấu tuyệt vời, sản phẩm in ra có màu sắc trang nhã, sáng sủa, sắc nét, có đặc điểm viết chữ đẹp, in được, dẻo dai, không thấm nước, bền, không vỡ.

Đây là vật liệu cao cấp thân thiện với môi trường để in ấn và đóng gói . Được sử dụng rộng rãi trong: giấy nền máy tính in phun, túi xách quần áo, thẻ treo, đóng gói nguyên liệu công nghiệp, túi bưu chính, bao bì quà tặng hoa, danh thiếp, giấy phát hành, nhãn tự dính, bao bì chống hàng giả, bản đồ, áp phích, tài liệu quảng cáo, lịch, sách và tạp chí định kỳ, Vật liệu in lụa, quảng cáo hộp đèn, nhãn trong khuôn, vật liệu cán màng, thẻ IC, tấm lót chuột, quạt…

Tem cuộn in mã vạch
Tem cuộn in mã vạch

Decal nhựa tổng hợp PP

Thành phần chính là nhựa Polypropylen, Giấy tổng hợp được làm từ vật liệu tổng hợp polyme, có tính dẻo nhiệt. Nó sẽ không rụng như giấy tự nhiên, không tạo ra bụi và rất có lợi cho việc làm sạch phòng, v.v … nó có thể được tái sử dụng và có thể đốt cháy hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò đốt; giấy tổng hợp có thông thường Ngoài đặc tính của giấy; nó cũng có những ưu điểm của chất dẻo như độ trắng, độ bóng, độ bền với ánh sáng, độ ổn định kích thước, độ bền cao, chống ẩm, chống ăn mòn, chống côn trùng, ổn định kích thước và khả năng chống gấp. Giấy thường có nhiều mục đích sử dụng hơn .

Máy in tem mã vạch là gì? Cần chú ý điều gì khi lựa chọn?

Máy in tem mã vạch là một loại máy in tem nhãn chuyên nghiệp, các loại máy in tem nhãn khác nhau có thể có các phương pháp in khác nhau, hiện nay các dòng máy in tem nhãn trên thị trường nói chung là in nhiệt và chuyển nhiệt, máy in tem nhãn mã vạch tương đối với các loại nhãn truyền thống Đặc điểm lớn nhất của in ấn là nó nhỏ, rất di động, dễ vận hành và có thể in tốc độ cao liên tục mà không cần giám sát. Nó có thể in nhiều loại nhãn và logo, chẳng hạn như logo thương hiệu doanh nghiệp, logo sản phẩm và bao bì logo mã vạch, logo dây đeo tay…

Lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch chất lượng cao không chỉ có thể nâng cao hiệu quả công việc mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm trong khi dán nhãn sản phẩm. Vậy làm sao để có thể chọn được một chiếc máy in tem nhãn mã vạch tốt? Tiếp theo, BiNa Việt Nam sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn cách chọn máy in tem nhãn mã vạch và những điều cần chú ý?

In nhãn mã vạch
In nhãn mã vạch

Các yếu tố mua máy in tem nhãn mã vạch:

a. Đầu tiên bạn cần xác nhận môi trường làm việc của máy in tem nhãn mã vạch: Nếu môi trường làm việc tương đối cố định, hoặc trong xưởng công nghiệp thì bạn có thể chọn máy in tem nhãn để bàn hoặc máy in tem nhãn công nghiệp, nhưng nhược điểm của máy công nghiệp máy in nhãn là nó không thể sử dụng mọi lúc mọi nơi Nếu bạn cần thay đổi môi trường làm việc, bạn có thể chọn máy in nhãn cầm tay, máy nhãn cầm tay…

b. Xác nhận nội dung in có yêu cầu độ chính xác hay không: Máy in mã vạch phân biệt độ chính xác theo độ phân giải của đầu in. Hiện tại, độ phân giải của đầu in trên thị trường nói chung là 180DPI, 203DPI; độ phân giải càng cao thì hiệu quả in rõ ràng hơn, Giá của các sản phẩm tự nhiên sẽ đắt hơn, do đó, bạn cần chọn máy in có độ chính xác tương ứng tùy theo mục đích sử dụng và chi phí của mình.

c. Lựa chọn thương hiệu máy in và giá cả: Trước khi mua, hãy kiểm tra xem nhà sản xuất máy in nhãn có đảm bảo thương hiệu và uy tín trong ngành hay không, sau đó mới xem xét giá cả.

d. Khối lượng in hàng ngày: kiểu máy in được xác định theo khối lượng in nhãn

Tem nhãn barcode số nhảy
Tem nhãn barcode số nhảy

Một số phần mềm in tem mã vạch ở Hải Dương hữu ích nào?

In tem mã vạch, như tên của nó, là nhãn có mã vạch in hoặc in tem nhãn barcode. Hầu hết các ứng dụng yêu cầu số của mỗi mã vạch là duy nhất. Xem xét các yếu tố như chi phí và sự tiện lợi, máy in mã vạch thường được sử dụng để in nhãn mã vạch. Máy in được điều khiển bằng phần mềm, vậy phần mềm in tem nhãn mã vạch gồm những phần mềm nào?

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam đề xuất một số phần mềm in tem nhãn mã vạch tại Hải Dương, in tem nhãn tại Hải Phòng dễ sử dụng cho mọi người .

1.  Phần mềm BarTender

BarTender là phần mềm in tem nhãn mã vạch rất phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thị trường. BarTender2019 cung cấp hàng trăm trình điều khiển máy in khác nhau; nó có thể được sử dụng cho hàng nghìn điều khiển nhãn được phép. Và trình điều khiển in của nó có thể được sử dụng trong các chương trình khác. Phần mềm này cũng đi kèm với vô số mô hình nhãn đã được thiết kế. Đồng thời, BarTender hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu với cơ sở dữ liệu chính thống, giúp dễ dàng lấy dữ liệu từ các hệ thống từ xa để in tem nhãn barcode và hỗ trợ các chức năng RFID.

Phần mềm Bartender
Phần mềm Bartender

2. Phần mềm NiceLabel

NiceLabel là một chương trình cung cấp tất cả các chức năng bố cục và dữ liệu, có thể được sử dụng để thiết kế nhãn chất lượng cao và in EasyForms không bị lỗi.

NiceLabel Designer Pro bao gồm tất cả các công cụ bố cục và dữ liệu cần thiết để thiết kế nhãn, giúp bạn dễ dàng đáp ứng các yêu cầu tuân thủ tiêu chuẩn ngành.

Phần mềm nicelabel
Phần mềm nicelabel

3. Phần mềm Codesoft

Codesoft là một sản phẩm phần mềm công nghiệp lý tưởng có thể được sử dụng để thiết kế các nhãn yêu cầu hiệu suất mã vạch, đồ họa, văn bản và thông số cực kỳ cao. Codesoft mạnh mẽ, dễ lập trình, dễ sử dụng và tương thích với dữ liệu và chức năng của các gói phần mềm thông dụng khác. Sử dụng loạt công cụ của Codesoft, bạn có thể thiết kế và in nhãn của riêng mình chỉ trong vài phút.

Phần mềm codesoft
Phần mềm codesoft

4. Phần mềm Labelmx

Phần mềm mã vạch Labelmx là một hệ thống thiết kế nhãn mã vạch chuyên nghiệp đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ tất cả cài đặt hệ thống windows và tất cả các máy in. Nó tích hợp thiết kế bản vẽ, tạo mã vạch, sản xuất nhãn và in hàng loạt. Giao diện thân thiện, bắt đầu ngay lập tức và bạn có thể dễ dàng kết nối với các cơ sở dữ liệu khác nhau mà không cần bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào. Có một số lượng lớn các mẫu thiết kế tích hợp sẵn trong hệ thống và người dùng có thể thực hiện một số sửa đổi nhỏ để đáp ứng ứng dụng thực tế.

Phần mềm labelmx pro
Phần mềm labelmx pro

5. Phần mềm mã vạch Loftware

Phần mềm thiết kế và in tem nhãn mã vạch Label Manager của Loftware được thiết kế cho người dùng độc lập. Nó không cần phải tích hợp chức năng in với phần mềm hệ thống quy mô lớn. Bằng cách thêm chỗ đặt máy in, bốn máy in có thể hoạt động.

Phần mềm lofware
Phần mềm lofware

Sáu, phần mềm mã vạch LabelView

WYSIWYG công cụ thiết kế nhãn, dễ dàng và linh hoạt thiết kế và in nhãn mã vạch. Cho dù bạn cần in mã vạch, văn bản, đồ họa hoặc gọi cơ sở dữ liệu, LabelView mạnh mẽ có thể giúp bạn thiết kế và in nhãn một cách thuận tiện. Nó hỗ trợ hơn 30 loại mã vạch, phông chữ TrueType và hơn 850 loại mã vạch và máy in laser, đồng thời cung cấp sự kết hợp đa dạng các tính năng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn hiện nay và trong tương lai.

Nhìn chung, một số phần mềm in nhãn ở trên vẫn tốt, tiêu điểm của chúng hơi khác một chút, bạn có thể tải về và dùng thử. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng BarTender lần đầu tiên, nó không chỉ đơn giản, dễ sử dụng mà còn có hiệu quả in ấn cao và khả năng ứng dụng tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các kỹ thuật thiết kế nhãn mã vạch, bạn có thể nhấp vào phần hướng dẫn của BarTender .

Phần mềm labelviem
Phần mềm labelviem

Mã kiểm tra trong mã vạch là gì?

Mã kiểm tra riêng biệt được hiểu là chữ số cuối cùng của một nhóm số, có được bằng một số phép tính từ các số đứng trước và được sử dụng để xác minh tính đúng đắn của nhóm số. Vậy định nghĩa mã kiểm tra trong mã vạch là gì? Mã kiểm tra là một số được tính toán từ các số khác trong chuỗi dữ liệu đơn vị nằm ở chữ số cuối cùng của mã vạch và được sử dụng để kiểm tra thành phần chính xác của dữ liệu. Theo nghĩa đen, cả hai đều giống nhau, ngoại trừ việc mã kiểm tra trong mã vạch được sử dụng để xác minh tính đúng đắn của dữ liệu mã vạch. Nhưng tại sao mã kiểm tra phải được thêm vào mã vạch? Việc sử dụng các mã kiểm tra này là gì?

Ký tự in tem mã vạch
Ký tự in tem mã vạch

Để biết tại sao mã kiểm tra được thêm vào mã vạch, trước tiên cần phải hiểu nguyên tắc nhận dạng của máy quét mã vạch. Nó chủ yếu bao gồm hai phần: quét và giải mã mã vạch: quét là việc sử dụng chùm ánh sáng để quét các ký hiệu mã vạch và chuyển đổi tín hiệu quang học thành tín hiệu điện. Phần chức năng này được hoàn thành bởi máy quét.

Giải mã là dịch các tín hiệu điện mà máy quét thu được thành các mã dữ liệu tương ứng theo các quy tắc nhất định, sau đó nhập chúng vào máy tính (hoặc bộ nhớ). Quá trình này được hoàn thành bởi bộ giải mã. Vì quá trình giải mã phải được dịch sang các số nhị phân và thập phân, mã làm dữ liệu dễ bị lỗi đầu vào khi được nhập vào máy tính hoặc thiết bị khác. Để giảm lỗi đầu vào, các chuyên gia mã hóa đã phát minh ra nhiều phương pháp xác minh và phát hiện lỗi khác nhau. Các phương pháp này đặt mã kiểm tra, đó là lý do tại sao mã kiểm tra được thêm vào mã vạch.

Mã kiểm tra phổ biến nhất của chúng tôi là mã kiểm tra trong mã vạch sản phẩm, vậy các mã kiểm tra này được tạo ra như thế nào? Điều này yêu cầu phần mềm mã vạch chuyên nghiệp. Nói chung, số kiểm tra trong phần mềm mã vạch chuyên nghiệp được tạo tự động. Hình dưới đây cho thấy mã vạch sản phẩm được sản xuất bởi phần mềm in tem nhãn mã vạch bina.com.vn (phần được đánh dấu bởi hộp màu đỏ là số kiểm tra):

Có rất nhiều phần mềm in mã vạch chuyên nghiệp tương tự như phần mềm in tem mã vạch chúng ta phải lựa chọn phần mềm in mã vạch chuyên nghiệp khi làm tem nhãn mã vạch. Mã kiểm tra trong mã vạch có thể được tự tính toán ngoài việc được tạo tự động bởi phần mềm mã vạch. Các số kiểm tra nói chung là mã vạch hàng hóa. Chúng ta đều biết rằng có nhiều loại mã vạch hàng hóa, nhưng cách tính số kiểm tra của chúng hoàn toàn giống nhau.

 • 1. Tất cả các chữ số chứa mã kiểm tra được đánh số từ phải sang trái, là 1, 2, 3 … 18 chữ số
 • 2. Bắt đầu từ chữ số thứ hai, trọng số của tất cả các chữ số chẵn là 3, bắt đầu từ chữ số đầu tiên với 3 chữ số, trọng lượng của tất cả các chữ số lẻ là 1
 • 3. Nhân số mã của vị trí tương ứng với trọng lượng
 • 4. Cộng tất cả các tích và cộng chúng; (kết quả là 109)
 • 5. Đối với bước thứ tư tính tổng, tính toán MOD 10 (chia tổng 109 cho 10 và lấy số còn lại 9)
 • 6. Nếu phần dư là 0, mã kiểm tra là 0, ngược lại, hiệu số của 10 trừ đi phần còn lại là mã kiểm tra.

Trên thực tế, sau khi tóm tắt các phương pháp tính toán mã kiểm tra của tất cả các mã vạch, một bước tính toán có thể được rút ra:

 • 1. Chỉ định số sê-ri cho mỗi chữ số trong mã
 • 2. Gán trọng lượng cho mỗi chữ số
 • 3. Trọng lượng và nhân các mã tương ứng
 • 4. Thêm tất cả các sản phẩm
 • 5. Thực hiện thao tác MOD (phần còn lại) trên tổng
 • 6. Xử lý lại kết quả để lấy mã kiểm tra.

Qua đây có thể thấy việc tính toán số kiểm tra trong mã vạch rất nghiêm ngặt, muốn tự tính thì phải tuân theo quy tắc tính toán của mã kiểm tra mới tính được, nếu không có thể gây lỗi máy quét nhãn. không thể nhận ra nó. Vẫn nên sử dụng phần mềm mã vạch chuyên nghiệp để làm tem nhãn, thứ nhất là tiện lợi hơn, phần mềm tạo ra dữ liệu nhanh hơn, thứ hai là cũng tránh được lỗi dữ liệu.

In tem nhãn barcode tại BiNa Việt Nam đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam tin rằng tất cả các bạn thấy ở đây là gì cho máy in tem mã vạch ? Và bạn đã hiểu nhất định về những điều cần lưu ý khi lựa chọn, khi lựa chọn bạn cần chọn những đặc điểm, độ chính xác và khối lượng công việc hàng ngày tương ứng để lựa chọn máy in tem nhãn phù hợp với tình hình của bản thân, kiểm tra xem hãng sản xuất máy tem nhãn có danh tiếng tốt trong ngành, để bạn có thể mua đến những sản phẩm chất lượng cao.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam đã tham gia sản xuất in tem mã vạch và nhãn thông tin biến VIP trong nhiều năm. Nó đã cung cấp các dịch vụ in nhãn mã vạch như mã vạch sản phẩm, mã vạch hộp vận chuyển hậu cần, mã vạch tài sản doanh nghiệp và mã vạch quản lý mặt hàng tiện ích cho các công ty ở mọi phương diện. Chúng tôi có rất nhiều máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp hiệu suất cao Zebra 105SL / 90Xi / 140Xi / 170Xi từ Mỹ, cung cấp khả năng in và sản xuất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao của nhãn thông tin mã vạch và mã vạch.

BiNa Việt Nam luôn cung cấp cho bạn các nhãn mã vạch tùy chỉnh và in sẵn đáp ứng yêu cầu của bạn, cho dù bạn cần 10, 1.000 hoặc 100.000, cho dù đó là nhãn vận chuyển mã vạch, nhãn quản lý hàng tồn kho, cố định cho nhãn tài sản, nhãn mã vạch hàng hóa, nhãn thư viện, và nhãn mã vạch cho các sản phẩm ngoại thương mà khách hàng cần, bộ phận dịch vụ nhãn của chúng tôi sẽ cẩn thận thiết kế và in theo yêu cầu nhãn mã vạch của bạn để đảm bảo mã vạch bạn cần, độ chính xác và chất lượng của nhãn.

– Sẵn sàng thay mặt in các yêu cầu tem nhãn mã vạch tùy chỉnh

-Chất liệu bề mặt nhãn: giấy, vinyl, giấy mỏng manh, màng polyester PET, polypropylene, giấy tổng hợp, các vật liệu khác
-Hình dạng và kích thước nhãn: cắt bế tuyến tính hoặc cắt bế cong, cắt bế tùy chỉnh, thùng cuộn hoặc gấp, thủng, bóc bên trong hoặc bóc bên ngoài, rạch và cắt, các yêu cầu đặc biệt khác.

– Ký hiệu mã vạch: Mã 128 (A, B hoặc C), Mã 39, EAN-128, UCC / EAN-128, UPC (A, B, C hoặc E), EAN-13, JAN-13, xen kẽ 2/5 , ITF-14, MaxiCode, PDF417, DataMatrix, Mã QR.

– Keo dán nhãn: keo dán rời, keo dán vĩnh viễn, keo dán chống nhiệt độ cao, keo dán chống nhiệt độ thấp

– Màu nhãn: in toàn trang, đăng ký nhiều màu, phim nhiều lớp

– Nội dung nhãn: văn bản (số, ký tự, tiếng Việt, tiếng nước ngoài), nghệ thuật chữ, logo công ty (LOGO), số sê-ri, hình ảnh, dòng, dữ liệu thuật toán đặc biệt khác

– Hệ thống phần mềm và thiết bị sản xuất nhãn

– Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp Zebra 105SL, 90Xi, 110Xi, 140Xi, 170Xi, có thể đáp ứng yêu cầu chiều rộng nhãn tối đa là 168mm.

– Các kiểu máy 203dpi, 300dpi, 600dpi để đáp ứng các yêu cầu định nghĩa nhãn khác nhau

Teklynx Codesoft, LabelView, LabelMatrix, Seagull Scientific BarTender, phần mềm chính hãng Tharo Easylabel, dễ dàng tạo định dạng mã vạch.

– Máy dò mã vạch chuyên nghiệp cung cấp đảm bảo chất lượng mã vạch

– Dịch vụ chuyên nghiệp với gần 10 năm kiến ​​thức chuyên môn

 • Toà nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • 0976 888 111
 • -Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Chi Nhánh : Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương 0984 326 088
 • binachamsockhachhang@gmail.com
 • 0801335953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *