Những điều cần biết về tiền điện tử binance

Cách mua Bitcoin tên Binance qua nền tảng P2P

Bây giờ để bắt đầu mua Bitcoin bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua sau đó nhập số lượng cụ thể

Bước 3: Chuyển tiền cho người bán & xác nhận đã chuyển thành công mua btc bằng vnd

  Binance – Lender.vn 

Tính năng của sàn binance

• Phí giao dịch rẻ: phí giao dịch ở sàn Binance rất rẻ, có thể nói là thấp nhất trong tất cả các sàn lớn, chỉ 0.1%. Đặc biệt, nếu bạn dùng Binance coin(BNB) để giao dịch thì chỉ còn 0.075%. Nếu bạn là người hay lướt sóng, trade trong ngắn hạn thì phí này rất quan trọng.

• Thanh khoản cao: thanh khoản tại Binance thuộc top đầu thế giới. Là cá nhân, bạn có thể mua bán khối lượng lớn coin gần như ngay lập tức.

• Tốc độ xử lý nhanh: bạn có thể giao dịch, mua bán (buy/sell) các cặp tiền điện tử trên sàn với tốc độ cực nhanh và chính xác. Binance có thể xử lý lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

• Bảo mật tốt và an toàn: hệ thống bảo mật nhiều lớp, cùng quỹ bảo hiểm SAFU, bảo đảm an toàn cho tài khoản người dùng tuyệt đối.

• Hỗ trợ đầy đủ công cụ phân tích: Binance hỗ trợ đầy đủ các công cụ. Tích hợp Tradingview với nhiều chỉ số để bạn có thể phân tích và ra quyết định mua bán ngay trên sàn.

• Giao diện trực quan: Binance có giao diện rất ưa nhìn và đặc biệt dễ sử dụng cho người mới.

• Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và đặc biệt có hỗ trợ cả tiếng Việt cho người dùng tại Việt Nam.

• Đa thiết bị: bạn có thể đăng nhập sàn Binance với bất kỳ trình duyệt web nào. Binance cũng có ứng dụng riêng cho điện thoại trên cả hai hệ điều hành IOS và Android để bạn có thể giao dịch mua bán bitcoin ở bất cứ đâu.

• Có hệ sinh thái lớn: với nhiều sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tốt cho nhà đầu tư.

• Đội ngũ Support tốt: đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, tiền điện tử, hỗ trợ nhanh chóng. Có trụ sở tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

• Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

• Nạp rút dễ dàng: Binance hỗ trợ nạp rút trực tiếp bằng VND với Visa/Mastercard. Không phải thông qua nền tảng trung gian hay các loại tiền trung gian nào khác.

Với các tính năng trên, hiện tại Binance chắc chắn là sàn giao dịch tốt nhất mà bạn nên sở hữu một tài khoản cho mình. hướng dẫn giao dịch p2p binance

Lợi nhuận tiềm năng, được chấp nhận rộng rãi

Những ai đã tham gia vào đầu tư Bitcoin ngay từ đầu thì sẽ hiểu rất rõ về lợi nhuận tiềm năng của đồng tiền này. Giá của BTC từ lúc sinh ra đến giờ là 1 hình parabol đó là sự biến động cần có cho sự phát triển của bất cứ đồng tiền nào. Rõ ràng sự tăng trưởng của đồng tiền này trong những năm qua là không hề nhỏ một chút nào. Với khoản đầu tư 50 USD trong năm 2009 sẽ giúp bạn kiếm được 100 triệu đôla khi BTC đạt đỉnh năm 2017, một con số mà gần như không có một ngành nào có thể mang lại.

Tất nhiên sau khi đạt đỉnh BTC đã có khoảng thời gian lao dốc, nhưng đến thời điểm này chắc chắn Bitcoin sẽ không thể lao dốc như năm 2017 nữa vì đã có rất nhiều quốc gia và ngân hàng thế giới đã chấp nhận giao dịch bằng đồng tiền này.(sự thay đổi to lớn của ngành công nghiệp tiền điện tử). tiền điện tử binance

Trên đây Binance đã chia sẻ tới bạn những kiến thức về đồng Bitcoin. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư, mua bán bitcoin của mình.

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *